GIỚI THIỆU

Design Consultant_Interior Decoration

ViTaLi là một công ty thiết kế tổng thể kiến trúc và nội thất ở châu Á được thành lập bởi thành viên Vương Thái Linh. ViTaLi được thành lập vào năm 2012 tại thành phố Hồ Chí Minh và đang mở rộng sang thị trường Châu Â…Như Italia, Germany, France…
Hiện tại, ViTaLi sở hữu nguồn nhân lực với 29 nhân viên thường trực gồm kiến trúc sư, kiến trúc sư cảnh quan, nội thất và họa viên. Ngoài ra ViTaLi còn các cộng tác viên tự do như kỹ sư xây dựng, kỹ sư cơ khí, thiết kế chiếu sáng cũng như nhà cung cấp (CaRa Lighting), đồ họa thiết kế…Các nhà cung cấp Furniture như Cao Đông (CDC)… Được chọn lọc cho từng dự án riêng biệt.
Công ty chuyên về thiết kế khách sạn, khu nghỉ mát, spa, căn hộ và biệt thự. ViTaLi được cộng đồng quốc tế hoan nghênh với phong cách thiết kế đặc biệt, sáng tạo, và thực hiện các dự án tốt theo đúng tiến độ. ViTaLi tự hào khi đạt được sự hài lòng và tin tưởng hợp tác của khách hàng. Tập trung vào chất lượng cao với sự chú ý đến từng chi tiết trong việc thực hiện các dự án chuyên nghiệp, chúng tôi tiếp cận từng dự án theo một cách riêng biệt để phù hợp với những đặc thù riêng của dự án để phấn đấu đưa đến khách hàng một sản phẩm hoàn thiện nhưng không kém phần độc đáo.

VƯƠNG THÁI LINH

VƯƠNG THÁI LINH

Architect, Director

Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur.

MICHAEL DENNIS

MICHAEL DENNIS

Creative Director

Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur.

SARAH MICHELLE

SARAH MICHELLE

Creative Staff

Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế VITALI
Add:135 Đường 15, Khu Dân cư ấp 5, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline:+84.918969096
MST: 0311798783
Email: info@vdeco.vn
Web: http://www.vdeco.vn/
© Copyright 2015 - Vdeco